Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Khi thuê trang phục biểu diễn cần lưu ý những điều gì ?

27/12/2022
Tin tức


Một tiết mục văn nghệ thành công thì không chỉ có nội dung hay mà cần đòi hỏi phải có sự đầu tư về phục trang biểu diễn. Tuy nhiên khi thuê trang phục biểu diễn cần lưu ý những điều gì ? Đây là thắc mắc và băn khoăn của nhiều người. Hiểu được điều đó, Thằng Bờm với kinh nghiệm và thế mạnh hoạt động trong lĩnh vực giải trí xin chia sẻ những lưu ý cơ bản khi bạn có nhu cầu thuê trang phục biểu diễn.

 • Lựa chọn trang phục biểu diễn phù hợp

Trang phục và đạo cụ biểu diễn chính là công cụ hỗ trợ đắc lực và quan trọng đến các tiết mục văn nghệ.

Bạn cần xác định bạn ca – nhảy – múa với thể loại gì ? nội dung ra sao ? Sự kiện như thế nào ? Những điệu múa về dân gian, về đất nước thì luôn đi đôi với trang phục kín đáo, truyền thống; ngược lại những điệu nhảy hiện đại, sôi động thì trang phục phải phá cách, táo bạo hoặc quyến rũ để thể hiện đúng tinh thần của thể loại tiết mục.

Lựa chọn trang phục biểu diễn phù hợp.

Ngoài ra, khi thuê trang phục biểu diễn, bạn nên tìm hiểu chính xác chất liệu, kích cỡ, kiểu dáng…để phù hợp với cân nặng của diễn viên hoặc vũ công, để tránh tình trạng mặc rộng hoặc chật, gây khó chịu và ảnh hưởng đến màn trình diễn văn nghệ.

 • Kiểm tra sản phẩm trước khi thuê

Cẩn thận chưa bao giờ là thừa, đặc biệt là đối với trang phục biểu diễn văn nghệ. Kiểm tra trang phục trước khi thuê để xem sản phẩm có bị lỗi, rách hỏng hay không và cần lưu ý đếm số lượng đạo cụ và phục trang trước khi mang về.

Mục đích của việc này trước mắt là để xác nhận lại với chủ đơn vị cho thuê về tình trạng của phục trang để tránh những hệ lụy tranh cãi và bồi thường về sau, hơn hết là để có sự chuẩn bị trang phục đẹp, hoàn thiện và đầy đủ để có một màn trình diễn văn nghệ ấn tượng.

 • Xác định chính xác thời gian thuê

Sau khi có được thời gian biểu diễn, thì cần phải xác định thời gian nhận – trả trang phục. Thuê trang phục một ngày trước khi biểu diễn là đẹp nhất, để kiểm tra và thử phục trang lại một lần nữa cho chắc chắn. Và tất nhiên, nên trả trang phục sau khi biểu diễn xong hoặc vào ngày hôm sau.

Giữa người cho thuê và người thuê luôn có sự thoả thuận về thời gian thuê trang phục biểu diễn và tất nhiên bạn cần phải tuân thủ đúng thời gian giao trả để tránh mất tiền oan cho khoản này.

 • Bảo quản trang phục biểu diễn

Bảo quản trang phục biểu diễn là trách nhiệm của người thuê, đồng thời thể hiện sự văn minh và ý thức của mình đối với tài sản của người khác.

Xác định chính xác thời gian thuê

Một số trang phục mới, tinh xảo, có nhiều chi tiết đính họa cầu kì chính vì thế bạn cần nâng niu và sử dụng nó đúng mục đích. Ngoài ra, ở một số trang phục dễ bị dính, lem màu với nhau, thì hãy giao cho đơn vị cho thuê giặt giũ và xử lí.

Trong trường hợp bị rách, hỏng, hoặc gặp sự cố đáng tiếc trên trang phục thì bạn nên thông báo với đơn vị cho thuê để kịp thời xử lí và giải quyết.

 • Lựa chọn đơn vị uy tín để thuê trang phục biểu diễn

Đây là lưu ý cuối cùng và cũng là lưu ý quan trọng nhất khi thuê trang phục biểu diễn. Mọi thắc mắc về mẫu mã, chất lượng, tư vấn và những giải pháp xử lí công việc chuyên nghiệp đều có thể thực hiện được khi bạn chọn đúng đơn vị uy tín để thuê phục trang.

Trang phục biểu diễn Thằng Bờm là một đơn vị cho thuê trang phục biểu diễn mà bạn nên ghé qua khi có dự định đi thuê đồ chuẩn bị cho tiết mục của mình.

– Về tính phù hợp : Thằng Bờm luôn nắm rõ và am hiểu những thể loại và ý tưởng trình diễm, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tham khảo những tư vấn từ Thằng Bờm để cho trang phục biểu diễn phù hợp nhất.

– Số lượng và kích cỡ của trang phục sẽ được cung cấp và điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

– Trước và sau khi thuê Thằng Bờm luôn có những tư vấn và điều khoản cho thuê rạch ròi, công khai: giá cả, thoải thuận, thời gian giao nhận… để khách hàng cho thuê dễ dàng chọn lựa và cân nhắc.

Với cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín, Thằng Bờm luôn tự hào là đơn vị cho thuê trang phục chất lượng hàng đầu, mang tới những sản phẩm biểu diễn đẹp, ấn tượng và giá cả phải chăng. Chọn Thằng Bờm để tìm cho mình trang phục biểu diễn hoàn hảo nhất !

Thông tin liên hệ : 

 • Địa chỉ: 197A/11 Tôn Thất Thuyết - P3 - Q4 - TP.HCM
 • Điện thoại: 0909 300 300 (Anh Bờm)
 • Website : http://chothuetrangphuc.com.vn/


ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan