Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Tìm Hiểu Về Trang Phục Truyền Thống Campuchia

Mỗi quốc gia có một trang phục truyền thống khác nhau mang đậm đà bản sắc dân tộc. Tại Campuchia, những bộ đồ campuchia quần áo truyền thống thường xuất hiện vào những dịp lễ đặc biệt. Bên cạnh đó, người dân nơi đây còn làm những bộ trang phục dành cho cả nam và nữ. Nét đặc biệt của bộ trang phục truyền thống Campuchia là ở màu sắc. Các bộ trang phục đều có màu sắc hài hòa và gắn trang sức bắt mắt.

Sự Thật Về Bao Công, cho thuê đồ bao công

Bao Thanh Thiên, hay còn được biết tới là Bao Công, là một trong những vị quan thanh liêm nổi tiếng nhất lịch sử Trung Hoa. http://chothuetrangphuc.com.vn/Câu chuyện về cuộc đời ông còn là niềm cảm hứng dạt dào cho điện ảnh cũng như văn học. Chúng ta từng biết tới một nhân vật phim Bao Thanh Thiên trên màn ảnh là một vị quan có làn da đen với vết sẹo hình trăng lưỡi liềm trên trán. 

Vở kịch Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà

vở kịch Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà Nhà thờ Đức Bà Paris hay còn gọi là Thằng gù nhà thờ Đức Bà là một trong những quyển tiểu thuyết nổi bật nhất của nhà văn Victor Hugo. Tác phẩm được ví như tượng đài to lớn của dòng sách tiểu thuyết lãng mạn.

Cho Thuê Hanbok Hàn Quốc

Tìm hiểu về Hanbok - Trang phục truyền thống của nuoc Hàn Quốc.Giới Thiệu Về Trang Phục Hanbok :Hơn 100 năm trước, Hanbok được mặc như một loại quần áo thường ngày ở Hàn. Tuy nhiên, hiện nay nó chỉ được mắc vào những dịp lễ hội, ngày trọng đại hay năm mới Shop hanbokTrang phục Hanbok hiện đại mà chúng ta thấy ngày nay thường có màu sắc tươi sáng, trang trí cầu kỳ và đẹp mắt. Hanbok thường được may bằng vải lụa, satin và vải thô. Một bộ Hanbok đầy đủ sẽ bao gồm áo jeogori, quần baiji và váy chima. Phụ nữ thường sử dụng thêm trâm cài tóc để tăng nét truyền thống và trang trọng.Trên đây là một số thông tin và sơ lược về Hanbok qua các thời kỳ mà shop cho thuê Trang Phục Thằng Bờm http://chothuetrangphuc.com.vn/ muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng rằng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về trang phục truyền thống của đất nước Hàn Quốc.

Trang Phục Truyền Thống Một Số Nước Châu Âu

Trang phục truyền thống của mỗi đất nước là một trong những yếu tố quan trọng để nói lên bản sắc dân tộc, tính cách con người ở quốc gia đó. Châu Âu là một cộng đồng phát triển với hơn 40 quốc gia. Mỗi quốc gia đều có những nét văn hóa lịch sử độc đáo cùng với những lễ hội truyền thống đặc sắc. 

Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở Đâu Quận 4

Quận 4 là một trong những quận đang trên đà phát triển của TPHCM nên đời sống của người dân tại đây ngày càng được cải thiện và nâng cao. Vào những dịp lễ tết hay một số ngày đặc biệt thì tại quận Quận 4 thường tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật ca, múa, nhạc để phục vụ cho đời sống tinh thần của người dân. Các tiết mục biểu diễn trong mỗi một chương trình nếu có nội dung hay, được chuẩn bị kỹ càng về trang phục biểu diễn thì chắc chắn sẽ thành công tốt đẹp. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng và cần tìm nơi cho thuê trang phục biểu diễn quận Quận 4 thì hãy liên hệ với cửa hàng Trang phục Thằng Bờm.

3 Điệu Múa Đặc Sắc Của Dân Tộc Thái

Người Thái có nhiều phong tục tập quán truyền thống tốt đẹp, nền văn hóa đa dạng về thơ, y phục, nhạc lý và các làn điệu dân ca…Trước hết nói đến âm nhạc dân gian, tuy dân tộc Thái thì không có dàn chiêng cồng phong phú như của người Mường, nhưng người Thái có một kho tàng dân ca riêng của mình với những giai điệu âm nhạc vô cùng đặc sắc.